Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 350
Năm 2021 : 2.731
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đông Hà tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 “Ngày hội đến trường của bé”

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Đông Hà đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ có đ/c : Đặng Quang Thức - Chủ tịch UBND Xã , Các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, UBND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã  Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Đông Hà .  
Trường Mầm non Đông Hà là cơ sở giáo dục mầm non thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục hơn 200 trẻ từ độ tuổi nhà trẻ đến mẫu giáo,
Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Đỗ Thị Oanh đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.
 
Đ/C Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

 

 

Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh và các thành viên của Ban đại diện cha mẹ học sinh,

Nhãn

đ/c Nguyễn Đức Điện  đã phát biểu cảm ơn nhà trường đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

Tiet muc 3 tuoi
tiet muc cac chau 5 tuoi

 

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học  2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Đông Hà với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan